Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo hàng loạt những thay đổi sáng tạo để phù hợp với lối sống tiện lợi, nhanh gọn & năng động hơn. Ở đó, ăn nhanh là một lối sống được lựa chọn. Chúng ta chọn hòa mình với những chuyển động liên tục, là một phần của nó và tự hào về điều đó. Trong guồng quay ấy, “kỳ công” và “tốc độ” dường như không thể song hành, nhất là đối với những nền văn hóa ẩm thực tinh xảo như Nhật Bản. Sushi Way muốn thay đổi thực tế đấy.

Chúng tôi tinh giản hóa quy trình để rút ngắn thời gian phục vụ, nhưng không vì thế mà chúng tôi chấp nhận thỏa hiệp về chất lượng món ăn, dù là hương vị hay độ tươi ngon.

Chúng tôi đặt tiêu chí tiện lợi lên hàng đầu, nhưng không vì thế mà chúng tôi coi nhẹ quy cách phục vụ, kể cả trong những chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi kiên định với lý tưởng cách tân trải nghiệm món Nhật cho người Việt, dù phải bắt đầu trong thời kỳ địa dịch đầy thách thức.

Vì Sushi Way tin rằng bất cứ ai – dù quỹ thời gian có eo hẹp đến đâu – luôn xứng đáng thưởng thức những bữa ăn chỉn chu và chuẩn mực đúng chuẩn Nhật Bản.

SushiWay – Express & Quality.
Chọn nhanh gọn – trọn tinh tế

Hệ thống chi nhánh

banner chi nhánh

Tầm nhìn

Sushi Way sẽ trở thành chuỗi thương hiệu số 1 tại Việt Nam (online & offine) về món ăn Nhật Bản mang phong cách Express & Quality dành cho người Việt bận rộn.

SỨ MỆNH

Sushi Way mang trải nghiệm món ăn & lối sống hiện đại của Nhật Bản đến gần với người Việt qua bộ sản phẩm món ăn phong phú và giá cả phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Giá Trị

Chất lượng

Sushi Way luôn đặt chất lượng là giá trị cốt lõi hàng đầu. Với tâm huyết và sự tinh tế, chúng tôi mang đến cho bạn những món ăn tuyệt hảo.

Nhanh chóng – tiện lợi

Từ quá trình đặt hàng hiệu quả cho đến vị trí nhà hàng thuận tiện, chúng tôi cam kết đáp ứng mong muốn của bạn với món ăn ngon lành một cách nhanh chóng.
Đội ngũ Sushi Way luôn sẵn lòng phục vụ bạn một cách thuận tiện, giúp bạn thưởng thức hương vị tuyệt vời của các món ăn mà không cần mất nhiều công sức.

Bền vững – Đam mê

Với giá trị cốt lõi vững chắc trong việc phát triển thương hiệu, Sushi Way cam kết đem đến sự ổn định cho tên tuổi của mình. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn 1 trải nghiệm ẩm thực đáng tin cậy và bền vững.
Niềm đam mê là giá trị cốt lõi trong việc phát triển thương hiệu Sushi Way. Với sự sáng tạo không ngừng, Sushi Way tạo nên 1 thương hiệu độc đáo. Mỗi món ăn được chế biến với tất cả tình yêu và đam mê để mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.